นายเทียน กล่ำบุตร ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยนายธงชัย อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะกรรมการบริหารโรงเรียน ร่วมรายงานผลการดำเนินงานของสถานศึกษาในการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ครั้งที่ 1/2564 ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ณ โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ