ติว O-Net นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

โรงเรียนจันทร์หุ่นบําเพ็ญจัดกิจกรรมสอนเสริมเพิ่มผลสัมฤทธิ์ (O-Net) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ปีการศึกษา 2563 ช่วงเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม โดยมี นายธงชัย อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบําเพ็ญ พร้อมด้วย นางสิรินทร์ทิพย์ คชรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกลุ่มบริหารวิชาการ และ นางสายพิณ จันทคราม หัวหน้ากลุ่มบริหารวิชาการตรวจเยี่ยมนักเรียน