ในวันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม 2564 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ จัดสอบธรรมศึกษา ประจำปีพุทธศักราช 2563 โดยมีพระราชวินัยสุนทร วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก เป็นประธานในพิธีเปิดสอบธรรมศึกษา ทั้งนี้ นายธงชัย  อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ พร้อมด้วย นางสิรินทร์ทิพย์  คชรินทร์ และ นางสาวอภิญญา  บุญแก้ว   รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่น และคณะครู ได้ร่วมให้กำลังใจแก่นักเรียนที่เข้าสอบธรรมศึกษาด้วย