คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองระดับโรงเรียน เข้าร่วมประเมิน และตรวจเยี่ยม ห้องเรียน ห้องสำนักงาน โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ

นายธงชัย  อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ พร้อมด้วย นางสาวอภิญญา  บุญแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่น และคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองระดับโรงเรียน คุณจตุพร โรจนประดิษฐ์, คุณณัฐวัฒน์ ภูวพัฒน์วีรกุล, คุณศิลป์ชัย ประสิทธิ์ชัย และ คุณอวิสรา ขาวสอาด ให้เกียรติเข้าร่วมประเมินและตรวจเยี่ยม ห้องเรียน ห้องสำนักงาน ตามโครงการโรงเรียนอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม ในวันที่ 2 และ 4 มีนาคม 2564 ณ โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ