แนะแนวนักเรียนศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ณ โรงเรียนคลองทรงกระเทียม

นางสิรินทร์ทิพย์  คชรินทร์ และ นางสาวอภิญญา  บุญแก้ว  รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ พร้อมด้วย นางสาวน้ำฟ้า ขำประเสริฐ ครูแนะแนว และนักเรียนโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ จำนวน 3 คน เข้าแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนคลองทรงกระเทียม จำนวน 60 คน ในกิจกรรมแนะแนวสัญจร