อบรมการประชุมพัฒนารูปแบบ/แนวทางการพัฒนาการขัดการเรียนรู้ ภายใต้โครงการ IFTE (Innovation For Thai Education) นวัตกรรมเพื่อพัฒนาการศึกษา

นางสิรินทร์ทิพย์ คชรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนและ นางสาวเวย์วิกา วงศ์งาม ครูโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ร่วมอบรมการประชุมพัฒนารูปแบบ/แนวทางการพัฒนาการขัดการเรียนรู้
ภายใต้โครงการ IFTE (Innovation For Thai Education) นวัตกรรมเพื่อพัฒนาการศึกษาในพื้นที่กรุงเทพมหานคร รุ่นที่ 1 โดย นายร้ชพร วรรณคำ ศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 4 มีนาคม 2564 ณ โรงแรม รอยัล ริเวอร์ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร