วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ นำโดยนางสาวนิชารักษ์ อัศวชัยไพศาล หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมค่ายภาษา (Language Camp) ให้กับนักเรียนกลุ่มแผนการเรียนภาษาอังกฤษ จีน และญี่ปุ่น เพื่อส่งเสริมทักษะการใช้ภาษา และเพิ่มพูนประสบการณ์การใช้ภาษากับชาวต่างชาติ โดยจัดกิจกรรม ณ ห้องประชุมดอกแก้ว โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ