วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญร่วมกับงานแนะแนวและกลุ่มสาระการเรียนรู้ นำโดย นางสาวน้ำฟ้า ขำประเสริฐ หัวหน้างานแนะแนว นายสุรพล สิทธิศรชัย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นายวรวุฒิ ไมตรีรัตนะกุล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ และนักเรียนจำนวน 2 คน ออกแนะแนวการศึกษาต่อและจัดกิจกรรมจันทร์หุ่นนิทรรศสัญจร ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 112 คน และผู้ปกครองนักเรียนจำนวน 30 คน ณ ห้องประชุมชั้น 2 โรงเรียนพระราม9กาญจนาภิเษก