วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดกิจกรรมตลาดนัดขายของ ให้กับนักเรียนห้องธุรกิจการค้าสมัยใหม่ เพื่อฝึกฝนการทำธุรกิจด้วยตนเอง โดยมีคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพเป็นผู้ดูแล โอกาสนี้ นางสิรินทร์ทิพย์ คชรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมให้กำลังใจ และคณะครู นักเรียนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งจัดกิจกรรม ณ บริเวณใต้อาคาร 4