วันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2566 นางสิรินทร์ทิพย์ คชรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน การประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญ ประจำปีการศึกษา 2565 เรื่อง ผู้นำการเปลี่ยนแปลงในการบริหารสถานศึกษาเพื่อรองรับ VUCA World โดยจัดการประชุม ณ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ จังหวัดเชียงใหม่