วันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญร่วมกับงานแนะแนวและกลุ่มสาระการเรียนรู้ นำโดย นางสิรินทร์ทิพย์ คชรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ นางอภิญญา ธนกรณัฐวัชร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน จ่าสิบตรีสุธีระ เดชคำภู ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นายดุริยะเทพย์ โชควัฒนมงคล ครูกลุ่มสาระ การเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา และนักเรียนจำนวน 3 คน ออกแนะแนวการศึกษาต่อและจัดกิจกรรมจันทร์หุ่นนิทรรศสัญจร ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 61 คน ณ โรงเรียนวัดสามัคคีธรรม สำนักงานเขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร