นายสิทธิศักดิ์ แก้วสอนทะเล รองผู้อำนวยการรักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน”ดอกแก้วเกมส์2019″ สนามกีฬา โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ โดยมีนักกีฬา 4 คณะสี คือ แก้วเจ้าจอม ตรีชวา ปาริชาต จามจุรี ร่วมด้วยภาคีเครือข่ายมาร่วมเป็นเกียรติและชมการแข่งขัน วันที่ 6 ธันวาคม 2562