วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ร่วมกับงานกิจการนักเรียน กลุ่มบริหารงานบุคคลและกิจการนักเรียน นำโดย นางสาวมินตรา ลายสนิทเสรีกุล  ผู้อำนวยการโรงเรียน จันทร์หุ่นบำเพ็ญ พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรีสมพร กรินทะ รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ และเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อปลูกฝังนักเรียนใหม่ มีคุณธรรม จริยธรรม มีวินัย และมีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ตามที่สถานศึกษากำหนด