วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา กรุงเทพมหานคร เขต 2 นำโดย นางสาวมินตรา ลายสนิทเสรีกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรีสมพร กรินทะ รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นำเสนอผลการขับเคลื่อนโครงการสุขาดี มีความสุข โดยนำเสนอต่อ พล.ต.อ.เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ