วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567 กลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ จัดกิจกรรมสอนเสริมเพิ่มผลสัมฤทธิ์ไม่ติด 0 เพื่อให้ครูประจำวิชาสอนเสริมให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา 1-6 ที่ยังมีผลการเรียนติด 0 โดยจัดกิจกรรมณ ศูนย์คณิตศาสตร์ โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ