วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2567 คุณครูเพียงเพ็ชร ภูช่างทอง และ คุณครูวรินทร ขุทกาฬา ได้นำนักเรียนเข้ารับเกียรติบัตร รางวัลความประพฤติดี ได้แก่ นางสาวทอไหมทอง พลเมือง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 ซึ่งได้รับคัดเลือกจาก พุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ว่าเป็นผู้ได้รับการยกย่องว่ามี “ความประพฤติดี” เพื่อเป็นกำลังสำคัญแห่งพระพุทธศาสนาและประเทศชาติ ประจำปีพุทธศักราช 25 67 ประสานงานโดย งานส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม