วันอาทิตย์ ที่ 9 มิถุนายน 2567 นำโดย ดร.มินตรา ลายสนิทเสรีกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ เป็นประธานมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ประกอบไปด้วย ทุนเรียนดี ทุนความสามารถพิเศษทางด้านกีฬา ทุนความสามารถพิเศษทางด้านดนตรี ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.วิชิต สุรดินทร์กูร นายกสมาคมผู้ปกครองครูและบุคลากรโรงเรียนจันทร์บำเพ็ญดร.กรุณา นนทรักส์ กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นายเฉลิมชัย จันทรมิตรี ผู้แทนมูลนิธิโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ นายธีรทัศน์ ปิติภาคย์พงษ์ ที่ปรึกษาสมาคมผู้ปกครองครูและบุคลากรโรงเรียนจันทร์บำเพ็ญร่วมเป็นเกียรติมอบทุนให้กับนักเรียน ณ ห้องประชุมดอกแก้ว โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ